Ví trữ lạnh Trezor xác nhận đã hỗ trợ cho đồng tiền điện tử giả tưởng PiedPiperCoin

Ngày đăng: 2018-05-11
Lượt xem: 1279

Ví trữ lạnh Trezor thông báo nền tảng đã hỗ trợ cho PiedPiperCoin (PPC), đồng Cryptocurrency hư cấu, là “nhân vật chính” trong Series phim Silicon Valley của HBO. Được biết, Series phim này lấy hình tượng của sàn giao dịch Bitcoin của Mỹ – Coinbase, nói về một startup giả tưởng Pied Piper internet phân tán chọn theo đuổi một ICO nhưng kế hoạch ban đầu của họ là tài trợ cho Series B đi về phía Nam không thành công.

Pavol Rusnak – CTO của Sato Labs đã cam kết trên GitHub vào thứ ba, cho phép chủ sở hữu PPC bảo vệ tiền của họ bằng cách sử dụng ví phần cứng phổ biến của công ty Trezor.

Như CCN đã báo cáo , tập phim mới nhất của Silicon Valle – có tiêu đề “Huy động vốn bằng tiền ảo (ICO)” – Nhân vật chính Bertram Gilfoyle, đưa ra ICO như là một phi vụ đôi bên cùng có lợi, bởi vì đội ngũ quản lý không phải dàn mỏng để kiểm soát các nhà đầu tư mạo hiểm, và bất chấp bất kỳ “sự biến động tiền tệ kỹ thuật số” nào. Gilfoyle, kiến trúc sư trưởng của Pied Piper, đã khai thác tiền kỹ thuật số từ những năm 2009 khi Bitcoin xuất hiện, trong một cảnh mà ông mô tả “nó là thế giới ngầm” và “chỉ dành cho những tín đồ thật sự”. Sáng kiến ​​này được hỗ trợ bởi một phương tiện truyền thông, bao gồm một cuộc phỏng vấn vụng về giữa chủ nhà công nghệ Bloomberg, Emily Chang và Bertram Gilfoyle của Pied Piper.

Thật không may, kế hoạch này không diễn ra đúng như kế hoạch. Đồng Pied Piper Coin bắt đầu giao dịch ở mức 0.07 USD và phải đạt được con số 68 USD trên một đồng coin mới hoàn vốn.

Một bài thuyết trình trên trang web chính thức của dự án đảm bảo các nhà đầu tư rằng có 98,745 phần trăm cơ hội họ sẽ gặt hái một lợi nhuận 100x, vì vậy nó có vẻ giống như một vụ cá cược dài hạn khá an toàn.

Một cuộc kiểm tra kỹ hơn tại kho lưu trữ GitHub của Trezor cho thấy cam kết bổ sung PiedPiperCoin chưa được hợp nhất vào nhánh master của ví , và có khả năng sẽ không bao giờ xảy ra – sau tất cả – đồng tiền này không thực sự là tiền thật.

Tuy nhiên, thông báo này đã làm một số người ủng hộ altcoin nổi giận, vì công ty đã bổ sung PiedPiperCoin chứ không phải là dự án của họ.Và có người đã cáo buộc Rusnak đã nhận hối lộ của dự án PPC.

Phản bác lại điều này, Rusnak nói:

Số tiền tôi được trả chính xác bằng không. Nó tương tự với số tiền tôi nhận được khi thêm bất kỳ đồng xu nào khác. Bạn đã nhầm lẫn Trezor với một công ty khác có phí khi thêm coin. Tất cả điều chúng tôi cần để thêm một đồng xu là nó phải là một đồng coin đúng nghĩa. Có lẽ bạn nên làm tương tự cho đồng xu của bạn …

Nguồn: CCN

Đọc thêm:

Video đề xuất: Hướng dẫn sử dụng ví Bitcoin – Trezor