“Tọa đàm công nghệ Blockchain và giải pháp Aureus – Tiền điện tử đầu tiên nhận cổ tức được bảo chứng bởi Bitcoin”

Ngày đăng: 2017-08-11
Lượt xem: 928

Tiền điện tử đầu tiên được bảo chứng bởi 15.000 Bitcoin và được trả cổ tức hàng tháng bằng Bitcoin

AUREUS DIVIDENDS – Sự kiện thường niên được tạo nên dành cho cộng đồng quan tâm đến Ứng dụng công nghệ Blockchain nói chung cũng như các loại tiền điện tử nói riêng.

"Tọa đàm công nghệ Blockchain và giải pháp Aureus - Tiền điện tử đầu tiên nhận cổ tức được bảo chứng bởi Bitcoin"

Hội thảo giới thiệu và triển lãm các sản phảm, ứng dụng phát triển dựa trên công nghệ Blockchain hàng đầu với nền tảng kỹ thuật và ưu thế vượt trội của tiền điện tử trong giao thức thanh toán của thời kỳ công nghiệp tài chính Fintech 4.0

AUREUS DIVIDENDS là một trong những sự kiện đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào các chủ đề sau :

Blockchain (chuỗi khối) : Khái niệm , ứng dụng và tương lai phát triển của công nghệ Blockchain.

Crypto Currency (tiền điện tử) : Sự phát triển công nghệ thanh toán điện tử dựa trên Blockchain – AUREUS DIVIDENDS – Khái niệm tiền điện tử nhận cổ tức đầu tư trên Thế Giới và Cơ hội đầu tư gia tăng tài sản trong lĩnh vực Crytocurrency.

Với mục tiêu đem đến cho người tham dự kiến thức sâu rộng về công nghệ Blockchain và kỷ nguyên Tiền điện tử tiên phong trong phương thức thanh toán, buổi toạ đàm với sự hiện diện của các diễn giả trong các lĩnh vực công nghệ tiên phong Blockchain và Crypto Currency hàng đầu Thế Giới :

– Adimus Putra Mustafa – Giám đốc tập đoàn tài chính Destimasi Sdn Bhd : thành công với ICO Aureus khi kêu gọi đầu tư hơn 15.000BTC.

– Arsyan Ismail – Chuyên gia kỹ thuật phát triển Blockchain và CryptoCurrency.

– Dana Coe – Chuyên gia tư vấn tài chính, kỹ thuật Crypto Crest – Nhà sáng lập BitLox, phát triển phần cứng ví trữ lạnh tiền điện tử.

Cũng như các đơn vị hỗ trợ thông tin kỹ thuật Selachii DAA – Digital Asset Authority), công ty CryptoCrest , công ty phát triển ví cứng BitLox, công ty tư vấn tài chính Naqiz & Partners.

Nhà tài trợ chính : Aureus.cc

AUREUS DIVIDENDS hy vọng đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu cũng như giải pháp tài chính với công nghệ Blockchain và đón đầu kỷ nguyên Công nghệ tài chính Fintech.

Sự kiện sẽ được diễn ra :

– Thời gian: 8h00 ngày 20/8/2017

– Địa điểm: Trung tâm hội nghị Melisa – 85 Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, HCM

Vé mời đang được phát hành miễn phí với số lượng giới hạn.

Link đăng ký tham gia tọa đàm AUREUS DIVIDENDS : https://goo.gl/EJ78u3

Để bảo vệ nguồn tài sản tiền điện tử của chúng ta được an toàn, tránh khỏi các loại virus, spyware … hoặc hacker có thể làm mất đi toàn bộ số tiền điện tử mà chúng ta đang có. BitBox giới thiệu các bạn sản phầm ví trữ lạnh Bitcoin, Ethereum, Litecoin… hoặc một số tiền điện tử khác để các bạn có được cách bảo vệ tài sản của chúng ta an toàn và thông minh hơn.