Tại sao Bitfinex lại từ chối đồng Petro do chính phủ Venezuela phát hành?

Ngày đăng: 2018-03-28
Lượt xem: 224

Sàn giao dịch Cryptocurrency có trụ sở chính ở Hồng Kông – Bitfinex đã ban hành một tuyên bố công khai vào ngày 27 tháng 3, nói rằng nền tảng này sẽ không hỗ trợ đồng tiền ảo dựa trên dầu mỏ Petro (PTR) do chính phủ của Venezuela phát hành trong tháng hai này.

Trong một bài đăng trên blog của mình vào ngày 27 tháng 3, Bitfinex, sàn trao đổi tiền điện tử lớn thứ tư trên thế giới theo khối lượng thương mại trong 24 giờ, đã giải thích quyết định của họ rằng: do chính phủ Mỹ gần đây đã cấm tất cả các công dân Hoa Kỳ mua Petro cũng như các đồng tiền điện tử tương tự của Venezuela có thể được giới thiệu trong tương lai. Và Bitfinex cũng đã viết rằng nó thấy đồng tiền ảo này có một số hạn chế.

“Chúng tôi chưa bao giờ lên kế hoạch hỗ trợ PTR hoặc các token tương tự trên nền tảng giao dịch Bitfinex. Theo các biện pháp trừng phạt của Hoa Kỳ và các biện pháp trừng phạt khác trong việc xử lý các sản phẩm này, Bitfinex sẽ không liệt kê hoặc giao dịch PTR hoặc các token kỹ thuật số tương tự khác “.

Bitfinex nhận xét rằng các hạn chế được áp dụng cho tất cả các khách hàng của nền tảng, không chỉ khách hàng Mỹ. Hoặc những người có liên quan đến tất cả các hoạt động trên nền tảng, chẳng hạn như “tiền gửi, tài chính, kinh doanh, và rút tiền.” Ngoài ra, Bitfinex còn cấm tất cả các “nhà thầu và nhân viên”, ở bất cứ vị trí, cũng bị cấm giao dịch Petro.

Nguồn: Cointelegraph

Video đề xuất: Đào tiền ảo liệu có phải không còn thu được lợi nhuận