Ripple có XRP một loại tài sản số ổn định và đáng tin cậy

Ngày đăng: 2017-07-27
Lượt xem: 493

Năm 2017, Ripple gặt hái được nhiều thành công so với trước đây. Công ty đã có những tiến bộ đáng kể trong vài tháng qua. Ngoài ra, giá trị của token XRP đã tăng lên đáng kể. Nhiều nhà đầu tư cảm thấy Ripple đang nổi lên như một đồng tiền kỹ thuật số ổn định và đáng tin cậy. Đó là một nhận định chính xác. Sẽ rất thú vị khi xem tình hình Ripple sẽ tiến triển như thế nào trong vài tháng tới.

Ripple có XRP một loại tài sản số ổn định và đáng tin cậy

Hiện nay, tìm kiếm một đồng tiền kỹ thuật số ổn định là điều hầu như không thể. Cả Bitcoin lẫn Ethereum đều không thể cung cấp tính năng đó ngay bây giờ. Cả hai loại tiền tệ này đều thường xuyên phải chịu sự biến động về giá cả. XRP của Ripple thì lại khá là khác biệt trong vấn đề này. Nó phục vụ một mục đích rất khác so với Bitcoin và Ethereum. Công nghệ Ripple là một giải pháp phù hợp cho các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác chứ không phải là một công cụ đầu cơ của các nhà giao dịch hiện nay.

Ripple làm được những điều mà Bitcoin và Ethereum không thể

Người ta tranh luận token của Ripple vừa là một cryptocurrency vừa là một network thanh toán kỹ thuật số. Ripple không phù hợp cho những người tiêu dùng khi sử dụng trực tiếp mà sẽ được tiếp cận với các khoản thanh toán nhanh và rẻ hơn thông qua các tổ chức tài chính sử dụng Ripple Consensus Ledger (sổ cái đồng thuận). XRP là nguồn cung cho các khoản thanh toán nhanh hơn và là một lựa chọn đáng tin cậy và phù hợp theo yêu cầu giải quyết các vấn đề trong thanh toán xuyên biên giới.

Với việc khóa nguồn cung XRP sắp tới, mọi thứ sẽ trở nên rất thú vị hơn. Với những cáo buộc thao túng nguồn cung là một nguyên nhân gây lo ngại cho Ripple. Điều này cũng có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể xác định có số lượng token XRP vào thị trường trong bất cứ thời điểm nào. Liệu điều này có ảnh hưởng đến giá trị XRP hay không ?.

Với báo cáo quý 2 được công bố, mọi thứ đang tiến triển khá tốt với Ripple. Nếu công ty có thể theo kịp xu hướng hiện nay, việc giá token XRP sẽ đạt đỉnh cao trong quý 3 và quý 4. Có thời điểm token thông báo đã tăng được hơn 6.000% so với một năm trước. Các khoản thanh toán bổ sung cho các giao dịch XRP chắc chắn sẽ giúp ích nhiều hơn. Ngoài ra, mạng lưới Ripple toàn cầu cũng tăng theo cấp số nhân. Hiển nhiên là mọi thứ đang rất hứa hẹn cho dự án này.

Để bảo vệ nguồn tài sản tiền điện tử của chúng ta được an toàn, tránh khỏi các loại virus, spyware … hoặc hacker có thể làm mất đi toàn bộ số tiền điện tử mà chúng ta đang có. BitBox giới thiệu các bạn sản phầm ví trữ lạnh Bitcoin, Ethereum, Litecoin… hoặc một số tiền điện tử khác để các bạn có được cách bảo vệ tài sản của chúng ta an toàn và thông minh hơn.

Theo tiendientu