[Q/C] KENNIEX – Sàn mua bán Bitcoin và Ethereum phí thấp nhất thị trường Việt Nam

Ngày đăng: 2018-05-14
Lượt xem: 4509

Sàn giao dịch KENNIEX có trụ sở tại 100A Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh sẽ là địa chỉ trung gian uy tín, an toàn và tiện lợi – khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trực tiếp tại văn phòng hoặc trên website: https://kenniex.com/ khi có nhu cầu quy đổi Bitcoin và Ethereum sang VNĐ (hoặc ngược lại) với phí thấp nhất thị trường hiện tại.

Là sân chơi mới đầu tiên tại Việt Nam dành cho trader Bitcoin và Ethereum, vừa khai trương vào ngày 05/05/2018, sàn giao dịch Kenniex hướng đến sự an toàn, tiện lợi, uy tín và giá rẻ dành cho mọi khách hàng có nhu cầu quy đổi Bitcoin và Ethereum của mình sang VNĐ và ngược lại.

ĐẶC BIỆT: Nhập mã #ramatkenniex để được giảm 50% phí quy đổi khi đăng kí thành viên trên website KENNIEX, chương trình kéo dài đến hết ngày 31/05/2018

Quá trình quy đổi có thể thực hiện bằng 2 cách

1. Bằng website https://kenniex.com/

Với giao diện thân thiện người dùng và phương thức thực hiện giao dịch vô cùng dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng, sàn giao dịch KENNIEX sẽ đảm bảo tính minh bạch và an toàn cho từng giao dịch được thực hiện trên nền tảng website.

Đồng thời, trị giá của hai loại tiền điện tử mà KENNIEX hỗ trợ quy đổi sẽ được niêm yết một cách công khai và thường xuyên cập nhật, theo sát giá thành trên thị trường tiền điện tử thế giới.

“Đảm bảo được quyền lợi mà các nhà đầu tư xứng đáng được nhận khi tham gia vào lĩnh vực thị trường tiền điện tử tràn đầy cơ hội rộng mở, nhưng lại còn rất mới ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung: Đó là lòng tin, sự hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp từ Kenniex dành cho khách hàng”, ông Hoàng Mạnh Khương – Giám đốc Công Ty TNHH Mã hóa Dữ liệu Kenniex, sáng lập dự án cho biết.

2. Giao dịch trực tiếp tại văn phòng ở 100A Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM

Văn phòng giao dịch trực tiếp của KENNIEX được thiết kế như một quán cà phê nhằm đem lại sự thoải mái cho khách hàng. Tại đây, khách hàng có thể theo dõi tỉ giá của Bitcoin và Ethereum ngay trên màn hình lớn đặt trong quán. Đồng thời là đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ luôn luôn sẵn sàng phục vụ với phương châm: “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Ông Nguyễn Thanh Minh – Trưởng phòng Marketing Công ty TNHH Mã hóa Dữ liệu Kenniex cho biết: “Với lợi thế là sàn giao dịch quy đổi Bitcoin/Ethereum đầu tiên tại Việt Nam hiện nay có trụ sở chính và văn phòng ngay tại TP.HCM, nhằm phục vụ tối ưu cho những khách hàng cần quy đổi tiền điện tử sang VNĐ và ngược lại. Việc tìm đến trực tiếp văn phòng để giao dịch cũng sẽ giúp khách hàng có thể yên tâm hơn về các vấn đề rủi ro do đường truyền internet, giải quyết những lo lắng về lừa đảo hay các vấn đề liên quan đến tiền bạc một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp.”

Ngoài ra, các trader Việt có thể đến với Kenniex Crypto Coffee – 100A Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM để cùng nhau chia sẻ những  kiến thức, kinh nghiệm, trò chuyện về các tin tức tiền điện tử  dưới một không gian rộng rãi, thoải mái và tiện nghi.

Kenniex Crypto Coffee kiêm văn phòng giao dịch trực tiếp có không gian rộng rãi, thoáng mát và tiện nghi

Tại sao nên đến với sàn giao dịch KENNIEX?

Với KENNIEX, lợi ích và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Cho nên, khi bạn đến với sàn giao dịch của KENNIEX, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi như sau:

  • Giao dịch trực tiếp tại văn phòng hoặc online qua Website sàn giao dịch mua bán Bitcoin – https://kenniex.com/ đều được
  • Quá trình chuyển và nhận tiền nhanh chóng, chỉ trong vòng vài phút
  • Phí giao dịch tối ưu chỉ 0,4%. Đặc biệt: Giảm 50% phí giao dịch còn chỉ 0,2% trong tháng đầu tiên sàn ra mắt với mã coupon #ramatkenniex
  • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng mất tiền do lỗi của sàn
  • Đào tạo trainning từ A-Z về lĩnh vực tiền điện tử cho khách hàng
  • Có đội ngũ tư vấn 24/7 để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng

Telegram : https://t.me/kenniexcom

Group Facebook : https://www.facebook.com/kenniexcom/

  • Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt
  • Giá niêm yết cập nhật liên tục theo thị trường thế giới

Về mặt pháp lý, KENNIEX là nơi giao dịch BTC/ETH hữu ích và đúng luật. Luôn tuân thủ các quy chế và chính sách của Nhà nước. Bởi theo luật hiện hành thì tiền ảo không bị cấm giao dịch mua bán, trao đổi, v..v… mà chỉ bị cấm sử dụng trong các hình thức thanh toán, tức là cấm coi nó như loại tiền tệ thông thường.

Có thể thấy, khi đến sàn giao dịch quy đổi Bitcoin/Ethereum đầu tiên hiện nay tại Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì những quyền lợi hấp dẫn và sự uy tín, chuyên nghiệp mà KENNIEX mong muốn đem lại cho khách hàng của mình.

Bài viết quảng cáo