Phân tích kỹ thuật 8-3: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, NEO, và EOS

Ngày đăng: 2018-03-09
Lượt xem: 347

Tin tức xấu tiếp tục dập tắt những nỗ lực phục hồi của thị trường. Tin tức về việc sàn giao dịch Binance bị tấn công và SEC đã yêu cầu các nền tảng giao dịch liên quan đến thị trường tiền mã hóa chẳng hạn như các sàn giao dịch phải đăng kí kinh doanh đã có tác động tiêu cực đến thị trường.

Sau đó, Binance thông báo rằng các giao dịch bất thường đã bị đảo ngược. Họ cũng cho biết rằng các hacker đã phải chịu tổn thất khi tiến hành tấn công vào sàn.

Quy định của SEC có thể là vấn đề được thảo luận khá nhiều trong những ngày qua khi cả hai bên có những ý kiến riêng về những ưu và khuyết điểm của họ. Tuy nhiên, các quy định cũng có những mặt tích cực của nó như giúp thị trường thu hút nguồn vốn đầu tư từ các tổ chức kinh doanh truyền thống.

Trong một số thông tin khác, các nhà quản lý Nhật Bản đã tiến hành điều tra Coincheck và 6 sàn giao dịch khác. Hàng loạt tin tức như thế này đã làm cho thị trường chìm trong sắc đỏ trong những ngày qua. Hầu hết các loại coin đều đang cố gắng giữ vững mức hỗ trợ của mình.

Giá Bitcoin/USD

Bitcoin lại thất bại trong việc vượt qua mức $ 12.200. Nó chỉ có thể đạt được đà tăng trưởng sau khi vượt lên và duy trì trên mức này.

Trong 02 ngày qua, giá Bitcoin đã phá vỡ kênh tăng dần và 02 đường trung bình động. Mức hỗ trợ chính tiếp theo của nó là $ 9.500. Nếu mức này phá vỡ, có thể BTC sẽ giảm về mức $ 8.404, đó là mức Fibonacci retracement 61,8% của đợt tăng giá từ $ 6.075,04 đến $ 12.172,43.

Cả 02 đường trung bình động đều đã dãn ra, do đó, nếu mức $ 9.500 được giữ vững thì có thể giá sẽ dao động trong phạm vi hẹp.

Các trader theo ngày có thể tham gia vào thị trường khi giá Bitcoin ở mức $ 9.500, nhưng mọi người tốt nhất nên đợi cho đến khi dấu hiệu mua vào được xác nhận rõ rệt.

ETH / USD

Ethereum đã điều chỉnh theo sự mong đợi của chúng tôi. Mức $ 723,48 là mức Fibonacci retracement 61.8% của đợt hồi phục gần đây. Hôm qua, ETH đã giảm xuống mức đáy $ 725 và bật lên từ đó.

Tuy nhiên, sức bật này không mấy ấn tượng. Nếu những chú bò không thể đẩy giá vượt khỏi đường EMA 20 ngày và đường kháng cự của kênh giảm dần trong vài ngày tới, giá ETH có thể sẽ giảm xuống còn $ 654 và sau đó là $ 565.

Thị trường sẽ trở nên tích cực khi nó vượt qua mức $ 980.

BCH / USD

Mặc dù gấu đã kéo giá Bitcoin Cash xuống dưới mức hỗ trợ $ 1.150, nhưng chúng không thể phá vỡ được mức $ 950.

Nếu những chú bò không thể đẩy giá Bitcoin Cash lên trên mức $ 1.150, trong vài ngày tới, mức $ 950 có thể sẽ bị phá vỡ.

BCH sẽ vẫn có tín hiệu giảm giá nếu nó tiếp tục được giao dịch dưới đường trung bình di động.

XRP / USD

Ripple trông có vẻ khá yếu. Hôm qua, giá đã chạm mức $ 0,85 nhưng không thể tăng thêm.

Kết quả là, XRP lại một lần nữa xuống dưới mức $ 0,85. Nếu gấu thành công trong việc duy trì mức này, có khả năng giá sẽ sụt giảm xuống mức $ 0,7.

Việc thiếu sức mua ở các mức thấp hơn cho thấy khả năng giá XRP sẽ tiếp tục giảm.

XLM / USD

Stellar đang trong xu hướng giảm. Nó đang rất khó khăn để thoát khỏi mức hỗ trợ quan trọng $ 0,32. Gấu không cho phép nó vượt qua đường EMA 20 ngày.

Hôm nay, những chú gấu đã đẩy giá XLM xuống dưới $ 0,32. Nếu điều này còn tiếp tục, giá có thể sẽ trượt xuống mức $ 0,22; nơi mà chúng tôi kỳ vọng sức mua vào sẽ xuất hiện.

Mặt khác, nếu những chú bò thành công bảo vệ mức $ 0,32, giá sẽ dao động trong phạm vi từ $ 0,32 đến $ 0,47.

LTC / USD

Sau khi có một vài ngày khá tốt, Litecoin đã trở nên tiêu cực. Chúng tôi dự đoán rằng giá sẽ rơi xuống dưới đường SMA 50 ngày và đó là những gì đã xảy ra.

LTC đã hình thành mô hình tam giác giảm dần, sẽ hoàn thành khi giá đóng cửa dưới mức $ 185. Và mục tiêu giảm của mô hình có thể ở mức $ 115, tuy nhiên, chúng ta có thể kỳ vọng ngưỡng hỗ trợ sẽ ở mức $ 160 và $ 140.

Quan điểm của chúng tôi sẽ không có giá trị nếu LTC vượt qua ngưỡng $ 215.

ADA / BTC

Cardano đang bị gấu điều khiển. Hôm qua, giá đã phá vỡ mức hỗ trợ quan trọng là 0,00002460 BTC. Đa số trader đã cắt lỗ trong ngày hôm nay và giá vẫn duy trì dưới mức hỗ trợ. Đây là một tín hiệu không tốt.

Hiện tại, không có mức hỗ trợ chính nào trên biểu đồ, và giá có thể giảm xuống còn 0,00001690 BTC. Dấu hiệu đầu tiên của sự thay đổi xu hướng sẽ là khi ADA thoát ra khỏi đường xu hướng giảm. Cho đến lúc đó, thị trường sẽ vẫn bị gấu chi phối.

NEO / USD

NEO đã giảm xuống mức đáy $ 88,6 , nơi sức mua đã xuất hiện. Vùng giữa $ 86 và $ 93 là mức khá quan trọng.

Nếu không giữ được vùng hỗ trợ này, NEO sẽ có khả năng giảm mạnh về mức $ 63,62.

Thị trường sẽ trở nên tích cực khi NEO vượt lên và duy trì trên đường xu hướng giảm.

EOS / USD

Trong phân tích trước đây, chúng tôi đã dự báo EOS sẽ kiểm tra lại mức đáy trong ngày 6 tháng 2 và đó là điều đã xảy ra.

Nếu những chú bò không giữ được mức $ 5,97, mức hỗ trợ tiếp theo sẽ là $ 3. Quan điểm tiêu cực của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu EOS tăng trưởng và duy trì trên mức $ 8.

Theo: Việt Cường

Video đề xuất: Cảnh báo – 1.500 sự cố tấn công mạng vào việt nam trong 2 tháng.