Phân tích kỹ thuật 7-3: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, NEO, và EOS

Ngày đăng: 2018-03-07
Lượt xem: 329

Nhà kinh tế học – Harvard Kenneth Rogoff tin rằng giá trị của Bitcoin sẽ giảm xuống còn $ 100 trong vòng 10 năm tới. Ông nói rằng những quy định của chính phủ đang ngày càng tăng lên là một trong những khía cạnh sẽ làm giảm giá trị của Bitcoin. Tuy nhiên, một số chuyên gia khác lại cho rằng trong vòng một thập kỷ sắp tới, thị trường tiền mã hóa sẽ được chấp nhận sử dụng rộng rãi và điều này sẽ làm tăng nhu cầu, đẩy giá lên cao hơn.

Đọc thêm:

Các công ty Bitcoin đã thực hiện nhiệm vụ xây dựng lại nền kinh tế Puerto Rico vốn đang phải đối mặt với thiên tai, lạm phát và thiếu vốn. Đây là một thử nghiệm hoàn toàn mới, và trong trường hợp nó thành công, nó sẽ được thực hiện ở nhiều nơi khác.

Ngoài ra, sự tham gia ngày càng tăng của các công ty lớn với thế giới crypto cho thấy họ đang ngày càng quan tâm đến thị trường này và đó là một tín hiệu tích cực.

Liệu với những tin tức trong tuần qua, giá của những loại tiền ảo sẽ dao động như thế nào trong vài ngày sắp tới. Hãy cũng Bitbox.vn tìm hiểu thông qua bài phân tích giá Bitcoin cùng 8 loại Cryptocurrency hàng đầu trên thị trường nhé!

BTC / USD

Chúng tôi đã mong đợi Bitcoin thoát ra khỏi đường neckline của mô hình đầu và vai đảo ngược và tiến tới mục tiêu là $ 13.000. Nhưng gấu đã bảo vệ thành công mức $ 12.200.

Hôm qua, BTC đã đạt đỉnh là $ 11.934,08 nhưng không thể vượt qua được mức kháng cự. Hiện tại, giá đang quay đầu giảm nhẹ và có thể tìm thấy hỗ trợ tại đường xu hướng của kênh tăng dần ở mức $ 11.100. Nếu vùng hỗ trợ này bị phá vỡ, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo sẽ nằm tại đường EMA 20 ngày và đường SMA 50 ngày.

Do đó, các trader có thể tăng điểm dừng lỗ của họ lên mức $ 11.000. Một khi giá xuống dưới mức này, chúng tôi hy vọng nó sẽ dao động trong khoảng giữa $ 9.500 và $ 12.200.

ETH / USD

Chúng tôi đã khuyến cáo các nhà đầu tư tăng điểm dừng lỗ của họ lên mức $ 830 trong phân tích trước đây, và giá đã chạm mức này trong ngày hôm nay. Đà tăng trưởng đã không thể vượt qua đường EMA 20 ngày trong 9 ngày vừa qua.

Khi giá nằm dưới đường EMA 20 ngày và SMA 50 ngày và đang giảm xuống từ đường kháng cự của kênh giảm, gấu sẽ có cơ hội vùng lên.

Bây giờ, rất có thể là những chú gấu sẽ đẩy ETH xuống mức $ 780. Nếu mức này bị phá vỡ, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo sẽ là $ 723.

BCH / USD

Chúng tôi khuyến nghị nên mua Bitcoin Cash khi giá vượt ra khỏi phạm vi dao động, tuy nhiên, đà tăng không thể đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày và mức kháng cự trên.

Hiện tại, gấu có khả năng đẩy giá xuống mức thấp nhất của phạm vi – $ 1.150. Nếu BCH phá vỡ ngưỡng hỗ trợ này, nó có thể sẽ giảm xuống mức$ 950.

Quan điểm giảm điểm của chúng tôi sẽ bị vô hóa nếu giá BCH vượt lên khỏi mức $ 1.355.

XRP / USD

Trong phân tích trước, chúng tôi không chắc chắn về diễn biến giá của Ripple. Hôm qua, giá đã vượt qua mức kháng cự trên, nhưng nó không thể qua khỏi đường SMA 50 ngày.

Sau đó giá đã quay đầu giảm mạnh, và XRP hiện nay có thể sẽ tiếp tục được giao dịch trong dảidao động này một lần nữa. Nếu gấu đẩy giá xuống dưới mức $ 0,8 giá sẽ có thể giảm xuống còn $ 0,72.

Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập nào với XRP vào lúc này.

XLM / USD

Stellar tiếp tục giao dịch trong phạm vi do gấu không thể đẩy giá xuống dưới mức $ 0,32.

Về phía ngược lại, XLM đang đối mặt với mức kháng cự từ đường EMA 20 ngày. Nếu giá giảm xuống dưới $ 0,32, chúng ta có thể thấy giá sẽ tiếp tục trượt xuống đường hỗ trợ của kênh giảm dần tại mức $ 0,22.

Đợt sóng tăng tiếp theo sẽ tiếp tục đối mặt với ngưỡng kháng cự từ đường EMA 20 ngày, SMA 50 ngày và tại đỉnh của phạm vi dao động.

LTC / USD

Mặc dù Litecoin tiếp tục được giao dịch trên đường EMA 20 ngày, nhưng nó đã mất đà tăng trưởng. Cả 02 đường trung bình động đều đã dãn ra, cho thấy giá có thể sẽ bị giới hạn trong vài ngày tới. Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư duy trì mức dừng lỗ tại $ 200.

Hôm qua, những chú bò đã cố gắng thoát ra khỏi đường xu hướng giảm, tuy nhiên, chúng không đã không thể duy trì giá bên trên đường này.

LTC có thể sẽ hướng về đường SMA 50 ngày. Nếu mức này phá vỡ, thì giá có thể giảm xuống mức $ 175, nơi mà chúng tôi kỳ vọng sức mua vào sẽ tăng lên.

Giá sẽ quay đầu tăng mạnh nếu LTC duy trì trên mức $ 225.

ADA / BTC

Cardano đã giữ vững mức hỗ trợ quan trọng là 0,00002460 BTC trong 4 ngày qua, nhưng sức mua vào yếu tại mức hỗ trợ cho thấy những mọi người không quan tâm đến việc mua vào ngay cả khi giá đang ở mức thấp.

Nếu giá giảm xuống dưới mức 0,00002460 BTC, nó có thể trượt xuống mức 0,00001690 BTC.

Bên cạnh đó, ADA sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường EMA 20 ngày và SMA 50 ngày.

Chúng ta cần đợi đến khi tín hiệu mua vào trở nên tích cực hơn trước khi tiến hành tham gia vào thị trường này.

NEO / USD

Chúng tôi kỳ vọng $ 108 sẽ là mức hỗ trợ mạnh nhưng lập luận đó đã sai, và NEO đã xuống dưới mức dừng lỗ dự kiến của chúng tôi là $ 105.

NEO có thể rơi xuống mức $ 93,5. Vùng giữa mức $ 86 đến $ 93,5 có thể là mức hỗ trợ mạnh. Nếu vùng này bị phá vỡ, NEO sẽ trở nên tiêu cực.

Mặt khác, nó sẽ trở nên tích cực nếu giá quay đầu tăng và duy trì trên mức $ 140.

EOS / USD

EOS đã phá vỡ mô hình tam giác cân, đó là một sự phát triển không rõ ràng. Hiện tại, giá đang nằm gần vùng hỗ trợ ở mức $ 7,5.

Nếu mức này cũng bị phá vỡ, có thể EOS sẽ test lại mức đáy vào ngày 06 tháng 3. Trên xu hướng tăng, những chú bò sẽ đối mặt với mức kháng cự tại đường EMA 20 ngày và SMA 50 ngày.

Thị trường sẽ trở nên lạc quan hơn khi cặp EOS vượt qua mức $ 10,1190.

Lưu ý: Thông tin mà Bitbox.vn đưa ra trong bài viết không phải là một khuyến cáo trong việc đầu tư và cũng không nhất thiết phản ánh quan điểm của chúng tôi. Việc đầu tư vào thị trường Cryptocurrency khá phức tạp và có nhiều rủi ro – chúng rất dễ bay hơi, dễ bị tấn công và nhạy cảm với hoạt động thứ cấp. Trước khi đầu tư, bạn nên tiến hành tìm hiểu kỹ về thị trường này và quyết định liệu lợi ích và tiềm năng mà nó mang lại có lớn hơn rủi ro hay không.

Theo: Việt Cường

Video đề xuất: Theo Mr DAVID CRUICKSHANK – ICO: Việt Nam nên làm gì để không phải bị lỡ nhịp