Phân tích giá ETH/USD ngày 16/5: Sự phục hồi của Ethereum dừng lại ở ngưỡng kháng cự $735

Ngày đăng: 2018-05-16
Lượt xem: 1277

Tin tức chính

Nigel Green, người sáng lập của DeVere Group, đã từng dự đoán rằng Ethereum có thể đóng cửa ở mức 2.500 đô la vào cuối năm nay. Điều đó khá xa lạ với những người nghĩ Ethereum sẽ đóng cửa tại một mức thấp hơn. Không còn nghi ngờ gì nữa mặc dù có những trục trặc về ứng dụng Crypto Kitties và các mối lo ngại về quy mô vào cuối năm 2017, nhưng Ethereum vẫn là một nền tảng được nhiều công ty khởi nghiệp trong ngành blockchain lựa chọn, vì họ muốn tận dụng khả năng của hợp đồng thông minh.

Nói một cách đơn giản, Ethereum là vua của các hợp đồng thông minh. Sau đó, một lần nữa, các nhà phát triển đang làm việc chăm chỉ để nâng cấp Casper và Sharding để đối phó với các vấn đề mở rộng quy mô. Vì vậy, theo quan điểm của tôi, nó không phải là một sự lựa chọn khó cho các cơ sở Crypto của Anh khi phát hành hợp đồng tương lai Ethereum. Với bản phát hành này, Crypto Facilities hiện có bốn loại hợp đồng tương lai Cryptocurrency khác nhau, điều đó có thể giúp tiền tệ kỹ thuật số dễ thanh khoản hơn.

Một vài ngày sau đó, Crypto Facilities bắt tay với Sàn giao dịch Chicago Mercantile (CME) tạo ra tỷ lệ tham chiếu Ether-Dollar của CME CF và chỉ số thời gian thực. Theo thông cáo báo chí chung của họ, tỷ giá tham chiếu ETH/USD của CME CF sẽ “cung cấp một tỷ giá tham chiếu chuẩn hóa và chỉ số giá giao ngay.” Các tỷ lệ này sẽ được tính toán bởi Crypto Facilities, thông tin giao dịch và các lệnh đặt được thu thập từ sàn giao dịch Bitstamp và Kraken.

Cả hai sản phẩm sẽ được giám sát bởi một ủy ban độc lập, những người sẽ thường xuyên họp để xem xét các tiêu chuẩn thực hành và thiết lập quy tắc ứng xử và quản lý tiêu chuẩn. Trước giờ, chúng ta chưa từng thấy sự tham gia mạnh mẽ của thể chế nào vào Ethereum và không giống như hợp đồng tương lai Bitcoin. Vì thế, HÃY THẬN TRỌNG!!!

Phân tích kỹ thuật Ethereum (ETH / USD)

Biểu đồ hàng tuần

Những gì tôi quan tâm trong biểu đồ này là hàng loạt mức cao hơn sau sự tăng giá từ ngưỡng hỗ trợ 350 USD. Trong khi giá Ethereum vẫn tiếp tục giảm, chúng tôi đã nhận thấy được những người mua Ethereum đang cố gắng đẩy giá ETH lên trên ngưỡng kháng cự tại mức 850 USD mặc dù với khối lượng nhỏ. Hãy nhớ rằng, muốn làm điều này, người mua phải đẩy và đóng trên đường kích hoạt mua chính tại mức 900$. Hiện tại, những người bán cũng đang tìm kiếm những cơ hội trong ngắn hạn tại các mức cao thông qua mối quan hệ giữa giá và khối lượng.

Lưu ý rằng sau khi đóng cửa vào ngày 6 tháng 5, khối lượng giao dịch tăng đột biến ngay lập tức, nhưng thay vì nhích lên cao hơn, giá Ethereum lại giảm xuống một bấc thấp hơn nữa.

Biểu đồ ngày:

 

Sự phục hồi của Ethereum dừng lại ở ngưỡng kháng cự $735, mà không tạo ra được một tín hiệu mua ngắn hạn nào, ngay cả khi đồng tiền thoát ra khỏi mô hình điều chỉnh. Hiện tại đồng tiền vẫn tương đối mạnh trong quan điểm ngắn hạn, thì vẫn còn chỉ số mua quá nhiều, và điều đó có thể củng cố thêm sau đợt tăng mạnh. Mức hỗ trợ chính được tìm thấy giữa $624 – $645 và giữa $555 – $575, trong khi đó mục tiêu phía trên nằm ở mức $780 – $845 – $900.

Nguồn: Newsbtc.com

Đọc thêm:

Video đề xuất: Những điều cần tránh khi nhìn thấy mã độc bitcoin có dạng video_xxx.zip